#ทีมมิ.ย ใครไม่แตกที่บ้าง

จะสร้างบ้านในท้องแม่ เลยหรอ #ออกมาได้แล้วค่าลูก

#ทีมมิ.ย ใครไม่แตกที่บ้าง
97 ตอบกลับ

37สัปดาห์1วัน แม่มีเลือดออกแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แม่ควรไปหาหมอมั๊ย บ้านอยู่ไกลโรงบาลกลัวหมอให้กลับ แต่ก้แอบกังวลนิดนึง คือแม่ไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้จะคลอดมั๊ยค่ะ ภาพอาจไม่สุภาพ ขอโทษแม่ๆๆด้วยนะค่ะ ไม่รู้จะปรึกษาใครเลย

3y ago

รีบไปหาหมอเรยจ้า ถ้าบ้านไกลหมอจะให้นอนรอที่รบ.

บ้านนี้37สัปดาห์คะ หมอนัดตรวจอีกวันที่15มิ.ย. หมอบอกว่าถ้ายังไม่ยอมแตกอีก อาจจะทำการเร่งคลอดให้ค่ะ หมอบอกช่วงที่รอหมอนัดหากมีอาการปวดรึน้ำเดินกะรีบไปโรงพยาบาลได้เลย อยากแตกเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 38 week กำหนด 14 มิ.ย. เจ็บเชิงกรานมาก ปวดมากเวลาเดิน หรือเวลาพลิกตัว แต่น้องยังไม่ยอมออกจ้า น้องนอนเล่นสบายใจอยู่ แม่นี่ลางานมารอครึ่งเดือนละ อยากแตกแย่แล้ว

บ้านนี้36w6dหมอนัดอีกทีวันที่15ไปติดเครื่องฟังเสียงหัวใจตอนนี้เริ่มมีอาการปวดแล้วท้องปั้นแข็งบ่อยค่ะ ต้องรอดูค่ะว่าหมอจะเร่งคลอดไห้มั้ยเริ่มไม่ไหวล้ะค่ะ

38+3กำหนด11มิ.ย.ยังไม่มีอาการอะไรเลยแต่เวลานอนนี่ทรมานสุดๆเลยค่ะซ้ายก็แล้วขวาก็แล้วยิ่งหงายนี่ไม่ต้องพูดถึงอยากแตกจะแย่แล้วค่ะท้อง3คิดว่าจะแตกเร็ว😁

ขอถามผุ้หน่อยคะ ตอนนี้ท้อง63+6แล้วคะคือเวลาฉี่คะบ่อยมากฉี่หิดเดียวคะแต่เวลาฉี่จะแสบๆหิดนึงคะจะเปนอะไรไหมคะ ขอคำตอบหน่อยคะ

3y ago

แม่ค่ะ มี 40wค่ะ หน้าจะติดเชื่อน่ะ เราก็เป็น -อย่าอันฉี่ -ดื่มนำ้เยอะๆ #เดียวก็ดีขึ้นจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5เหลืออีก4วันเงียบมากไม่มีอาการเลยว่าจะคลอดถ้าถึงกำหนอดคลอดแล้วน้องยังไม่คลอดคุณหมอจะทำยังไงค่ะ

3y ago

อยากทราบเหมือนกันค่ะ นี่ก็กำหนดคลอดวันที่6ค่ะ ไม่อยากผ่าเลย

38+4 เหมือนกันคะ วันศุกร์ที่ผ่านมามีมูกเลือดไหลไปตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน แต่ผ่านมาได้2วันยังไม่มีปวดท้องถี่เลยคะ

ครั้งแรกกะเป็นทีม พ.ค.แต่ตอนนี้กะเป็นทีม มิ.ย. แล้วค่ะ น้องไม่ยอมออกเลย จะสร้างบ้านในนั้นรึเปล่ากะไม่รุ้

บ้านนี้หมอนัดวันที่10จ้ายังไม่รู้เลยว่าอาการเจ็บเตือนเป็นยังไงจ้ารู้แต่ว่าท้องแข็งแล้วเป็นชาๆท้องจ้า