รอคอยเธอมาแสนนาน

ลูกเอ้ย เงียบมากเลยลูกแม่ น้องบางคนอายุน้อยกว่าลูกเค้าก็ออกมาดูโลกภายนอกกันแล้ว หนูจะเอาให้ครบ 40W เลยหรอ ออกมาไวๆ นะคะ แม่รออยู่นะคะ

รอคอยเธอมาแสนนาน
53 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ 38+2 แล้วเงียบมาก

บ้านนี้ก็เหมือนเลย 39+2 ล่ะ ชิวมากลูกแม่😅🤰

เหมือนกันเลยจร้า บ้านนี้38+4 ไม่มีวี่เเวว

ครบ40ดีแล้วค่ะคุณแม่​ เหนื่อยช้าหน่อย555

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้คนแรกคลอดตอน41วีคค่ะ

เหมือนกัลเรยค่ะบ้านนี้38+5 ยังเงียบยุว😊

ใจเย็นๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะ😂

เงียบเหมือนกันค่ะเเม่ 39w พอดีเลยค่ะ😂

บ้านนี้40w4w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

อีกนิดเดียวแม่อดใจรอแม่บ้านนี้40+5