40w

40wแล้วทำไมไม่รู้สึกอะไรเลยเฉยๆมากอยากคลอดแล้วค่ะทำไงดี?

8 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกัน ตอนอายุครรภ์ครบ40w ก็เงียบ เลยลองวิธีนี้ดู ทำบ่อยๆ หลังจากนั้น 2-3วันเริ่มเจ็บเตือน คลอดตอนอายุครรภ์40+5 ค่ะ (คลอดธรรมชาติ)

4y ago

บ้านนี้ลองทำแค่วันเดียว อีกวันมามีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องคลอดปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้าน

เหมือนกันค่ะตอนนี้40+1wแล้วค่ะยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เราก็ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะตอนนี้39+4สัปดาแล้วค่ะ

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบอยู่เลย

บ้านนี้หมอผ่าคะ 40+1 ไม่มีอาการไรเลย

ไปหาหมอให้กระตุ้นปากมดลูกดูไหมคะ

ปกติจ้า + ได้ 2 วีคจากกำหนดจ้า

40+3ผ่าแล้วค่ะ

5y ago

อายุครรภ์เกินไม่เจ็บค่ะ ได้ผ่าเลย

ผ่าเลยค่ะ