เหมือนผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ลูกเราอายุ 1 เดือน คนอื่นเข้าใจว่าเป็นผู้ชายตลอดเลย แล้วชื่อออกัส ชื่อผู้หญิงได้มั้ยค่ะ

เหมือนผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
28 ตอบกลับ

ลูกเราก็เหมือนกันค่ะมีคนชอบทักผิดทักถูกบ่อยๆ​ ตั้งชื่อออกัสก็ได้นะคะน่ารักดีมีหลายคนตั้งชื่อให้ลูกผู้หญิง​ ส่วนลูกของเราชื่อพินต้าร์บางทีก็โดนเรียกชื่อพ่อบ่อยๆเพราะหน้าเหมือนกันเปี๊ยยเลยค่ะ

ได้ค่ะชื่อเพราะค่ะน้องหน้าผญ นะค่ะ แต่พอโกนผมไฟก้อจะหน้าเหมือน ผช บ้านนี้ก้อเป็นค่ะได่หน้าพ่อมาเลยเหมือน ผชค่ะ

แต่น้องตาโตสวยนะคะ โครงหน้าน้องคงออกไปทางคุณพ่อ แม่อย่าคิดมากเลยค่ะ ลูกของเราใครจะว่ายังไงช่างชาวบ้านเถอะค่ะ

บ้านนี้เป็นผู้ชายมีแต่คนเข้าใจว่าเป็นผู้หญิง ขนาดน้อง6เดือนแล้วยังมีคนเข้าใจผิดอยู่เลยค่ะ

4y ago

ตาแป้วเลยยยย

ออกัส ชื่อ ผญ ได้อยู่ค่ะ ของเราลูกหน้าเหมือน ผญ ทั้งๆ ที่เป็น ผช ใครเจอถามตลอดว่า ผญ หรือ ผช

5y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกดีขึ้นมาเลยค่ะ

หน้าหวานมากค่ะแม่ หวานกว่าบ้านเค้าอีก555 บ้านนี้ไปไหนมาไหนใครๆก็ว่าผช.เหมือนกันค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เด็กผมสั้นหน้าคม​ เขาเลยนึกว่าเป็นผู้ชายรึเปล่า​ หาที่คาดผมให้ลูกใส่ซิคะ

น้องหน้าผู้หญิงอยู่นะค่ะ แต่น้องผมยังสั้นมั้งค่ะ คนเลยทักเป็นเด็กผู้ชาย

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ส่วนใหญ่ทารกเด็กหญิงจะเหมือนเด็กชาย เด็กชายจะเหมือนเด็กหญิงค่ะ

น้องผมยังสั้นเลยคิดว่าเป็นผู้ชายรึเปล่าคะแต่น่ารักนะคะแม่