เหมือนผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ลูกเราอายุ 1 เดือน คนอื่นเข้าใจว่าเป็นผู้ชายตลอดเลย แล้วชื่อออกัส ชื่อผู้หญิงได้มั้ยค่ะ

เหมือนผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
28 ตอบกลับ

เหมือนเราเรยค่ะลูกเราผญ.เเต่คนอื่นว่าเหมือนผช.

น้องยังเล็กคะ คนอาจจะยังดูไม่ค่อยออกซักเท่าไหร่

แม่อย่าคิดมากค่ะ เด่วน้องโตขึ้นก็จะดูชัดขึ้นค่ะ 😍

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 1.3 ปี ยังเหมือนผู้ชายอยู่เลยค่ะ ชื่อเวกัส

น้องพรีม 9m13d โดนทักว่าเป็นผู้ชายตลอดเหมือนกันคะ

เป็นได้คะคุณแม่ เดี๋ยวผมยาวก็เป็นสาวแล้วคะ ^^

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ มีแต่คนทักว่าผู้ชาย😂

ส่วนลูกบ้านนี้มีแต่คนทักว่าเป็นผู้หญิง😂😂😂

4y ago

ปากนิด จมูกหน่อย น่ารักจังค่ะ

โตหน่อยหน้าจะเข้ารูปขึ้นค่ะ

หน้าเหมือนผู้หญิงอยู่น่ะค่ะ