ลิ้นหัวใจรั่ว

ช่วยแชร์ประสบการณ์ลิ้นหัวใจรั่วในทารกหน่อยนะคะ ลูกเราอายุ1เดือน13วันตรวจเจอเสียงฟู่ๆที่หัวใจ ตอนนี้กังวลมากเลย อยู่ในช่วงรอคิวเอคโค่หัวใจเพื่อดูความรุนแรงค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างค่ะ พอดีน้องคลอดได้ 4วันแล้วหมอพึ่งตรวจเจอเสียงรั่วที่หัวใจเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เฝ้าดูอาการเพราะรอคิวนัดอยู่ อยากทราบว่าจะต้องผ่าตัดมั๊ยค่ะ น้องยังเล็กมากเป็นห่วงมากเลยค่ะ

แม่รอหมอตรวจ echo ก่อน แล้วหมอจะแจ้งและประเมินให้ ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะ และขอให้น้องปลอดภัย

4y ago

👍👍