ลูกเริ่มนอนยาว6-7ชั่วโมง ให้กินนมก่อนนอนกันเท่าไหร่บ้างคะ

ลูกเรา 3 เดือน เริ่มนอนยาวขึ้น6-7ชั่วโมงค่ะ เเต่กว่าจะนอนได้ร้องจะกินตลอด บางทีให้กิน3oz.ผ่านไป1ชั่วโมงร้องจะกินอีก บางครั้งนอนตั้งเเต่1ทุ่มตื่น3ทุ่ม เล่นยันตี1นอนตื่นอีกที6หรือ7โมง บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้จนอิ่มเลยค่ะ 3 ออนซ์ น้อยไปค่ะ. ถ้าให้เค้ากินจนอิ่มเค้าจะนอนได้ยาวค่ะ นมเป็นน้ำแปปเดียวก็ฉี่หมดแล้วจะหิวเร็วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ