การใส่ชุดคลุมท้อง..

แม่ๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่เดือนไหนค่ะ? 1-3 เดือน 4-6 เดือน 7-9 เดือน มาสอบถามค่ะพอดีไม่รู้จริงๆค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเริ่มใส่ตอน3เดือน เพราะท้องเริ่มโต ท้อง2ตอนนี้จะ6เดือนอล้วยังใส่ดางเกงกีฬากับเสื้อยืดตัวใหญ่อยู่เลยค่ะเพราะท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนท้องแรกส่วนชุดคลุมใส่แค่ตอนไปหาหมอหรือออกไปข้างนอกค่ะ

ไม่เชิงคลุมท้อง ใส่เป็นเดรสแค่เวลาไปข้างนอกหรือเวลาไปหาหมอส่วนตอนอยู่บ้านใส่ชุดกีฬาปกติเพราะเป็นคนตัวเล็กท้องเลยไม่ใหญ่เท่าไหร่

ไม่ได้ใส่เลยคะ ท้องเล็ก ใส่ชุดปกติ แค่ไม่รัด เสื้อยืดตัวใหญ่ก็พอ ท้องแต่ละคนขนาดไม่เท่ากันคะ เอาตามความสบายท้องเราเลยจ้า

ไม่เชิงเป็นชุดคลุมท้องค่ะ ใส่หมดทั้งเดรส ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกง เลือกแบบที่ชอบ แต่ซื้อไซส์ใหญ่ๆเอาค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบใส่ชุดคลุมท้องค่ะ ใส่แต่เสื้อยืดตัวใหญ่ แล้วก็กางเกงหลวมที่ไม่รัดท้องค่ะ

ใส่ตั้งแต่5สัปดาห์ค่ะ ใส่ไปทำงานทุกวัน วันหยุดก็ใส่เดรสปกติ ใส่แบบให้ตัวเองสบายค่ะ

ออกข้างนอกก็ใส่เดรส ที่ไม่อึดอัด อยู่บ้านก็กางเกงสำหรับคนท้องค่ะ เอาที่เราสะดวก

บ้านนี้ชอบแต่งตัวใส่ชุดเดรสอยู่แล้วตอนไม่ท้อง ตอนท้องก็แต่งตัวตามปรกติเลยจ้า

บ้านนี้ใส่แต่แบบนี้ค่ะ​ ชุดคลุมท้องแทบจะไม่ใส่เลย​ เพราะเป็นคนท้องเล็กด้วย

แล้วแต่เราสะดวกเลยค่ะ บ้านนี้พอเริ่มรู้สึกอึดอัดก็ใส่เลยค่ะ 😊