ที่ตรวจการตั้งครรภ์ตรวจ6โมง7โมง8โมงตรวจได้ไมค่ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นคะ แต่แนะนำให้ตรวจช่วงเช้า ปัสสาวะครั้งแรกในตอนเช้าเพราะจะเป็นช่วงที่ฮอร์โมน Beta-HCG ในปัสสาวะเข้มข้น ที่สุด หากตั้งครรภ์ในระยะแรกคุณแม่บางท่านฮอร์โมนอาจจะยังไม่สูงมาก การตรวจในช่วงเช้าจะทำให้อ่านผลได้ง่ายขึ้นคะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ เราตรวจหลังเลิกงาน 2ทุ่มไปแล้วด้วย ก็ขึ้น2ขีด อย่างชัด ตอนนี้ 36วีคแล้วค่ะ

ถ้ามีตรวจตอนไหนก็คือมีค่ะ..บ้านนี้ตรวจตอน 20.30 ค่ะ..สามีเห็นอ้วกตลอดเลยให้ตรวจ..ตอนนี้ 13+5 ค่ะ

ได้ค่ะ จริงๆแล้วถ้าท้องตรวจตอนไหนก็เจอ แต่จะเข้มหรือจาง อยู่ที่อายุครรภ์จริงๆค่ะ ❤️​

ตรวจได้ค่ะ แต่จะให้ดี เป็นฉี่แรกตอนเช้าหลังจากตื่นนอนจะชัดที่สุด

จะตรวจตอนไหนก็แล้วแต่ค่ะถ้าท้องยังไงก็ขึ้น

ของเราตี5จร้าไม่ใช่ฉี่แรกด้วยตอนนี้6วีค+1

เราตรวจตอน​ บ่าย​ 2​ โมง​ ชัดแจ๋วเลยจ้าาา

ตื่นมาแล้วฉีดก็ตรวจเลยคะดีที่สุดคะ

ตรวจฉี่แรกของวันค่ะ หลังตื่นนอน