สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเป็นเหมือนขี้กากน้ำนม เวลาเค้ากินนมเส็จนมชอบไหลไปหูตลอดเลยค่ะ จับเลอตลอด มีอะไรทาแล้วหายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดด้วยสำลีชุบน้ำเกลือขวด หรือน้ำต้มสุกค่ะ อย่าเช็ดปาดออกนอกวงที่เป็น ไม่ต้องทายา เดี๋ยวก็หายค่ะ