สีอึของลูก

ลูกอายุได้ 1 เดือน อึออกมาเป็นสีเขียวขี้ม้า ตกดมีกลิ่นเหม็น แบบนี้ปกติหรือป่าวคะ ลูกกินนมแม่ และนมชง และเพิ่งเปลี่ยนนมชงจาก Pre nan มาเป็น nan optipro ha น้องลองทานมาได้3 วันแล้ว อึปกติดี แต่มาวันนี้ วันที่3 อึออกมาเป็นสีเขียวขี้ม้าค่ะ กังวลจังคะ รูปภาพไม่สุภาพขออภัยด้วยค่ะ

สีอึของลูก
2 ตอบกลับ

ภาพมาจากแอพนี้ค่ะ ไม่รู้พอจะช่วยแม่ได้หรือเปล่า

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างคะ