นมผง NAN HA 1

สอบถามคุณแม่จ้า แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมสูตรนี้บ้างค่ะ (NAN HA)เป็นยังไงบ้าง ดีหรือเปล่า

นมผง NAN HA 1
4 ตอบกลับ

เคยให้ทานเพราะดูสูตรผิดซื้อมาผิด ลูกกินแล้วถ่ายเหลว ถ่ายบ่อยมาก นึกว่าท้องเสียเลยให้หยุดทาน อันนี้แล้วแต่เด็กแต่ละคนนะค่ะ นมเขาทำมาดีทุกยี่ห้อแหละค่ะ แต่ขึ้นอยุ่ที่ลูกเราจะถูกกับยี่ห้อไหน

เคยให้ทานคะ น้องเป็น G6PD คะ ทานแล้วน้องแข็งแรงคะ จากเท้าที่ซีดเหลือง มีเลือดฝาดเลยคะ ทานจนโตเลย

แนะนำให้ทานสลับกับนมแม่นะค่ะ. ถ้าเป็นเด็กแรกเกิดควรดื่มนมแม่เป็นหลักก่อนค่ะ

เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกันอะคะ ส่วนตัวไม่เคยทานคะ ทานแต่ดูแลกสูตร1