นมผง Nan HA 1

น้องอายุ 3เดือน ทานนม nan ha แล้วถ่ายเหลวมากค่ะ ถ่ายวันละครั้งทุกวัน แต่เหลวเกินค่ะ แบบนี้น้องทานนมถูกไหมค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหลวแบบไหนคะ

5y ago

ลูกชายก็ถ่ายเหลวค่ะ กินนมดูแลค สูตร1 ถ่ายเหลว เนื้อเนียนเหมือนครีม ถ้าไม่อึแบบเป็นเม็ดๆคล้ายๆเม็ดกรวด มีฟอง มีมูกปนเลือด ก็ปกติค่ะ