แม่บ้านไหนให้น้อง นม NAN HA 1 บ้างค่ะ

บ้านไหนน้องกินนม NAN HA 1 แล้วขี้เป็นสีเขียวขี้ม้าบ้างค่ะ น้องได้ 3 เดือน กินนมนี่มาตั้งแต่เปิดเพราะนมแม่ไม่มี

1 ตอบกลับ

เป็นคะ หมอบอกปกติ ถ้ากินนมผงอึเด็กจะเป็นสีเขียวเข้ม

5y ago

เราโทรถามหมอหมอแนะนำให้เปลี่อยนมดู พอเปลียนก้ยังเป้นเหมือนเดิม แต่ลกเพื่อนเราไม่เคยเป้นเลย ค่ะกินนมผงเหมือนกันยี่ห้อเดียวกะที่เปลี่ยนมาินเลย