ลูก 3เดือนแล้วยังอึบ่อยแบบนี้มีปัญหาไหมคะ

ลูกอายุครบ 3 เดือนแล้วแต่ยังอึหลังกินนมอยู่และอีกวันนึง 4-5 ครั้งมีแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนอายุประมาณนั้นลูกสาวก็อึบ่อยเหมือนกันค่ะ 6-7 ครั้ง น้องกินนมแม่ มันย่อยง่าย น้องเลยอึบ่อย พอเริ่มกินข้าว อึวันละรอบแล้วค่ะ