ลูก5เดือนเป็นหวัด

ลูกเป็นหวัดมา3-4วันแล้วค่ะทุกวันก็ใช้น้ำเกลือหยดแล้วค่อยใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกออกมาแต่พอดูดออกมามีเลือดปนมาด้วย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกยางไปทิ่มจมูกรน้องงไหมค่ะ

5y ago

ค่ะเพราะต้องสอดเข้าไปในจมูกแล้วดูดน้ำมูกออกมาแต่พอดีมันมีเลือดติดมาด้วย