3เดือน

แม่บ้านไหนล5ลูก3เดือนมีเสียงหรือกรี๊ดเล่นแล้วบ้างคะ

3เดือน
14 ตอบกลับ

บ้านชอบคุยขี้โม้เสียงดังมากเวลาอยู่กับพ่อ #ทีมมีนา

4y ago

นอนติดพ่อเหมือนบ้านนี้เลยคะ ชอบเล่นเเล้วขำ

บ้านนี้เดือนนึงก็มีเสียงแล้วค่ะ ยิ้มเก่งมากก

4 เดือนครึ่งเริ่มหัวเราะแล้วค่ะ

บ้านนี้คุยเก่ง กรี๊ดเก่งมากคะ

4y ago

ต้องคุยแกล้งมากไแน่เลย

บ้านนี้คุยเก่งขี่เล่นมากค่ะ

4y ago

ผู้ชายค่ะแม่

คุยเก่ง กรี๊ดค่ะ 3 เดือน 15 วัน

4y ago

บ้านนี้ก็กรี๊ดเก่งอยูาหัวเราะก็มี 😊

น้องสองเดือนกว่าแล้วคะ

น่ารักน่าชังค่ะ

จ้ำม้ำมากคะ

น่ารักค่ะ