ลูก1ขวบลองเปลี่ยนนม

ลูกอายุครบ1ขวบลองให้กินนมUHTของโฟโมตกับนมวัวแดงแต่ลูกมีอาการอ้วกออกแบบนี้แพ้นมวัวไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองให้กินดูโกรกล่องสีแดงดูนะคะ นมจากค่ายเดียวกันน่าจะง่ายกว่า ส่วนตัวที่บ้านตอนลองนมผงให้กินของดูโกร แต่น้องไม่ค่อยชอบค่ะเพราะตอนนั้นติดเต้ามากกว่า ก็กินได้ไม่แพ้ แต่พอเปลี่ยนมาเป็นแบบ uht ก็กินดูโกรกล่องแดงกินได้ปกติค่ะ พอให้ลองโฟร์โมสต์กล่องส้ม น้องอึเป็นสีเหลืองซีดเหมือนปวดบิดค่ะ ร้องไห้ตอนอึ ให้กินกล่องทองก็เหมือนกันค่ะ

1y ago

แนะนำดูโกรอีกเสียงค่ะ

ก่อนหน้าน้องกินนมอะไรคะ

1y ago

มีอาการอื่นไหมคะแม่นอกจากอ้วก ดูโปรก็เหมือนจะเป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวนะ