ลูก5เดือนอึเหลวมีมูกนิดหน่อยวันละ3-4ครั้งแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องเป็นแบบนี้มาจะอาทิตย์กว่าแล้วค่ะแต่คนข้างบ้านบอกเด็กกินนมแม่ถือว่าปกติแต่ก็ยังกังวลอยู่ดี

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ แม่กลัวว่าจะเปนไวรัสลงลำใส้นะคะ บ้านนี้เปนบ่อย