เปลี่ยนนมผง

ลูกอายุ 3 เดือนค่ะ คลอดธรรมชาติ แต่ตอนคลอดแรกๆนมแม่ยังไม่มา เลยเสริมนมผงของ Hi q super gold plus เพราะได้มาฟรีตอนฝากครรภ์พอดี แต่พึ่งมารู้ว่าที่ลูกกินอยู่เหมาะสำหรับเด็กผ่าคลอดมากกว่า อยากจะลองเปลี่ยนมาเป็น ตัว Hi q super gold ตัวปกติเปรียบเทียบแล้วต่างกันแค่ปริมาณสารอาหาร และราคาถูกลงด้วย อยากทราบว่าสามารถชงให้ลูกกินได้เลยมั๊ยคะ หรือว่าต้องชงสลับกันอยู่คะ ปล.ตอนนี้น้องกินนมผงผสมกับนมแม่

เปลี่ยนนมผง
4 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าแม่ไม่เกี่ยงเรื่องคชจ. แล้วน้องก็กินถูก นน.ขึ้นดี ก็ไม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ สารอาหารน่าจะเยอะกว่าด้วย แต่ถ้าแม่อยากเปลี่ยนจริงๆ ก็ทำได้ค่ะ จะชงกินเลย หรือ สลับ หรือผสม ก็ได้หมดค่ะ แค่น้องไม่งอแง ยิ่งเป็นยี่ห้อเดียวกันด้วย ยิ่งง่ายค่ะ สามารถ ชงกินได้เลย ไม่ต้องผสม

ลูกเราก็กินอยู่ค่ะ คลอดธรรมชาติได้มาฟรีจากคลีนิกเหมือนกัน อยากรู้เหมือนกันค่ะเด็กไม่ผ่าคลอดก็ทานได้ใช่มั้ยค่ะ

เด็ก1เดือนคลอดธรรมชาติกินได้ไหมคะ

รสชาติหวานหรือจืดคะ