hi q แต่ละสูตรต่างกันยังไง

Hi q super gold กับ super gold plus ต่างกันยังไงหรอคะ

3 ตอบกลับ

สูตร super gold เหมาะสำหรับคุณแม่คลอดธรรมชาติ ส่วนsuper gold plus เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ผ่าคลอดครับ เพราะสูตรนี้จะได้รับสารอาหารเพิ่มเติมจากปกติ ที่เด็กทารกควรได้จากคุณแม่ที่คลอดธรรมชาติครับ (ข้อมูลนี้ตัวแทนจำหน่ายของนมผงhi q บอกกับผมมาครับ ก่อนหน้านี้ผมก็เคยสงสัยเช่นกัน)

ลูกเรากิน พลัส ค่ะ ขับถ่ายดีกว่าสูตรโกล ธรรมดา ส่วนสารอาหารอื่นๆเพิ่มขึ้นมาอีก ลองเทียบข้างกล่องดูค่ะ

นมHiQ1plus ผู้ใหญ่ทานได้ไหม