Hi-Q Super Gold Plus

แม่บ้านไหนลูกกิน Hi-Q Super Gold plus บ้างคะ เป็นแม่ผ่าคลอด เริ่มให้นมชงตอน 5 เดือนค่ะ น้องกินเยอะมาก ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนกว่าแล้ว ไม่ยอมทานข้าวเลย กิน 3 คำเป็นหลัก เกี่ยวไหมกับที่น้องกินนมยี่ห้อนี้แล้วไม่กินข้าว

Hi-Q Super Gold Plus
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เป็นที่เรื่องวินัยในการกินข้าว ก่อนและหลังกินข้าวสองชั่วโมงไม่กินนมนะคะ เราต้องฝึกลูกด้วยเพราะสารอาหารในนมไม่น่าจะพอคุณหมอถึงแนะนำให้เริ่มอาหารเสริมในช่วง 6 เดือน