นมลูกกินยี่ห้อไหนดี

แม่ให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรคะ มาแชร์กัน บ้านนี้กิน Hi -Q super gold

2 ตอบกลับ

แต่ก่อนเอนฟา นน.ไม่ขึ้นค่ะ แล้วมาลองตัวเดียวกับเจ้าของโพสต์เลย สรุปนีน้ำมีนวลชวนหลงไหลค่ะ5555

ลองมาหลายยี่ห้อค่ะ มาจบที่ Enfa กล่องทอง ลูกถ่ายทุกว้น

3y ago

น้องได้กี่เดือนแล้วคะ