Hi-q Super Gold Plus มีใครให้ลูกกินตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ hi q super gold กับ hi q ธรรมดา ต่างกันยังไง

ตัวนี้ค่ะแม่ๆ กินแล้วเป็นไงบ้างคะ hi q super gold กับ hi q ธรรมดา ต่างกันยังไง

Hi-q Super Gold Plus มีใครให้ลูกกินตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ hi q super gold กับ hi q ธรรมดา ต่างกันยังไง
28 ตอบกลับ

ลูกเราทานเสริมอยู่ค่ะ เด็กผ่าคลอดด้วยคุณหมอแนะนำตัวนี้มาเพราะเสริมภูมิ​คุ้มกัน ทานแล้วท้องไม่อืด ขับถ่ายดี น้ำหนักดีค่ะ

4y ago

ครั้งละ1-2ออนซ์ทุกๆ2-3ชม.ค่ะ ให้เฉพาะตอนที่น้ำนมแม่ไม่ทันจริๆนะคะ ถ้าเป็นไปได้ให้น้องเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนมแม่ก่อนสังเกตุดูถ้าน้องไม่อิ่มจริงๆค่อยเสริมค่ะ

ลูกเรากินอยู่ค่ะสลับกับนมแม่ ส่วนตัวยี่ห้อนี้น้องถ่ายดีเป็นสีเลืองค่ะ สลับทานกับยี่ห้อnan nanเป็นสูตรเดียวกันแต่ลูกจะมีอึเขียวบ้างค่ะ

ลูกกินอยู่ค่ะ กินต้องแต่เกิดเลยค่ะเสริมกับนมแม่ ขับถ่ายดีค่ะ พัฒนาการก้อดีด้วยค่ะ ลูกน้อยก้อแข็งแรงด้วยค่ะ

2y ago

หวานไหมคะ

กินตั้งแต่คลอดเลยค่ะบ้านนี้ เสริมภูมิต้านทานให้เค้าค่ะ ลูกแข็งแรงไม่ป่วยเลย

ลูกเรากินค่ะ ผ่าคลอดมาหมอเลยแนะนำตัวนี้ค่ะ เพิ่มจุลินทรีย์ 12 เท่า + ซินไบโอติกค่ะ

ที่บ้านก็กินยี่ห้อนี้อยู่ค่ะน้องไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกหรือท้องอืดเลยค่ะ และก็แข็งแรงดีค่ะ

มันคอนเฟริ์มไม่ได้คะ​ การแพ้นมไม่แพ้นมอยู่ที่น้องคะ​ แม่ต้องลองให้น้องกินคะ

ลูกชายกินตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ขับถ่ายทุกวัน ผายลมดีมากๆค่ะ

4y ago

อยากทราบว่าให้กินปริมาณเท่าไหร่คะ อยากให้ทานสลับกับนมแม่เพราะทานนมแม่ล้วนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ