ลูกไม่ค่อยกินนมคะตอนนี้6เดือนแล้วให้กินHi Q Super​ gold​ Plus

ลูกไม่ค่อยกินนมคะตอนนี้6เดือนแล้วให้กินHi Q Super​ gold Plusสูตร1

2 ตอบกลับ

6เดือนแล้ว ถ้าไม่ค่อยทานนมก็เน้นไปที่อาหารเลยค่ะ ได้รับสารอาหารเยอะกว่านม

ทานข้าวได้แล้วค่ะ แต่ต้องบดนะค่ะ