ลูกอายุ7เดือ17วันค่ะ น้องปากแห้ง ฉี่น้อย แต่กินน้ำได้ กินนมได้ปกติ แต่เหมื่นมีอาการคอแห้งด้วย เลยอยากถามแม่ๆว่าต้องทำไงค่ะ

ลูกอายุ7เดือน17วันค่ะปากแห้งฉี่น้อย แต่กินน้ำได้กินนมได้ปกติค่ะ บางคร้งเหมือนคอแห้งด้วย อยากถามแม่ๆว่าใครเคยเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาคุณหมอสักหน่อยดีกว่าค่ะ

กินน้อยไปหรือเปล่าค่ะแม่