ลูกอายุ 17 วัน ท้องอึดมากค่ะ

ลูกอายุ 17 วัน ช่างนี้ลูกท้องอึดหลังกินนมเสร็จทุกครั้งเลยค่ะ ทั้งๆที่จับนั่งเรอทุกครั้ง ก็ยังอึดค่ะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลองอุ้มพาดบ่าแล้วลูบล่างขึ้นบนแล้วก็ตบเบาๆนะคะน้องอาจจะเรอยังไม่หมดเลยทำให้ท้องอืด

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่น้องไม่ค่อยเรออะค่ะ

อืด ปะคะ