ลูกอายุ 7 เดือน

ลูกอายุ 7 เดือน ฟันขึ้นมา 1 ซี่ ยังไม่คลานเลยค่ะ มีแต่กระดึ้บๆแล้วก้อหมุนๆตัว ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ

10 ตอบกลับ

ไม่ช้านะคะลูกชายบ้านนี้ก็คลานตอน7เดือนค่ะ พัฒนาการเด็กแตกต่างกันบางคนเรื่องนี้ช้า เรื่องนี้ไว เดี๋ยวอีกสักหน่อย น้องก็อาจจะคลานนะคะ

ลูกเรา7เดือนฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่น้องลุกขึ้นยืนเองได้โดยไม่ต้องเกาะแล้วค่ะ

ก็ไม่ช้านะ ลูกเรา7 เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลย แต่คลานได้นั่งได้ กำลังเริ่มเกาะยืน

ไม่ช้านะคะ ลูกเราขึ้นตอน 9 เดือน ไม่คลานค่ะ มีกะดึ๊บ แล้วก็เดินเลย

7เดือนเหมือนฟันขึ้น 2 ซี่ คลานแล้ว นั่งแล้ว แกะยืนแล้วค่ะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ😘😘😘

5y ago

บ้านนี้8เดือน ฟังยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่เกาะยืนแล้วค่ะ

น้องบ้านนี้คลาน9เดือนฟันออก9เดือน1ชี่11เดินเดินคะ

ลูกเราฟันขึ้นตอน9เดือน ขึ้นซี่เดียวเอง

เราจัดสไปร์กับน้ำแดงไป นานๆทีกิน

บ้านนี้10เดือนยังไม่มีฟันเลยค่ะ🙃