ลูกอายุ17วันแล้วค่ะแต่สะดือยังไม่หลุดและมีกลิ่น

แต่ไม่บวมแดงเปนไร่ไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุ17วันแล้วค่ะแต่สะดือยังไม่หลุดและมีกลิ่น
2 ตอบกลับ

บ้านนี้สะดือน้องหลุดตอน 1 อาทิตย์ แต่สะดือไม่แห้งสนิท (เพราะพ่อน้องเอาน้องอาบน้ำ แล้วไม่เช็ดให้แห้ง) เราพึ่งมาสังเกตเห็นทีหลังตอนน้องได้เดือนกว่าๆ สะดือไม่อักเสบ ไม่บวมแดง แต่ไม่แห้งสนิท เราเลยเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกอุ่นๆ เช็ดทุกวัน ตอนนี้แห้งสนิทแล้วค่ะ

ปกติค่ะ หมั่นทำความสะอาดให้ดีนะคะ