หายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราด ไม่มีไข้ ไม่ไอ มีเอี้ยะ เหมือนมีสเลดด้วยทำไงค่ะ ไปหาหมอมาก็ไม่หายสักที แม่ๆๆมีหมอไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วคุณหมอแจ้งว่าไงบ้างคะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นแบบครืดคราดตอนช่วงก่อนสามเดือน เป็นเกือบทุกวัน แม่ก็เลยพยายามลดปริมาณนมที่ให้น้องกิน อุ้มน้องเรอนานขึ้น หรือเรอแล้วก็ยังอุ้มต่อ ทำอยู่แบบนี้วนไปเลยค่ะ แต่พอหลังสามเดือน น้องก็ดีขึ้นเรื่อยๆ พออายุมากขึ้นก็เหมือนอาการนี้หายไปเลยค่ะ ไม่เคยพาไปหาหมอนะคะ

5y ago

ยังไงก็ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ