ลูกหายใจครืดคราด

ลูก 18 วัน หายใจครืดคราด บ้านไหนเป็นบ้างคะ แก้ยังไงคะ เป็นอะไรหรือป่าวแบบนี้ ไม่มีไข้ หายใจครืดคราดในคอ พยายามหยดน้ำเกลือแล้วดูดน้ำหมูกออกมาอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกหายใจครืดคราดหลังกินนมหรือเปล่าคะ

3y ago

ไม่ค่ะ หายใจครืดคราดในลำคอเป็นบางครั้งเหมือนมีน้ำมูกหรือเสมหะแต่ก็หยดน้ำเกลือกับใช้ลูกยางดูดออก ก็มีขี้มูกก้อนๆเหนียวๆออกมาบ้างค่ะ แต่เขาไม่มีไข้ไม่ไอ

ลองดูนะคะ

3y ago

เด่วน้องก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะคะ