หายใจครืดคราด

น้อง 11 วัน หายใจครืดคราด ไม่มีไข้ ไม่มีนำ้มูก เป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราเคยถามคุณหมอ เขาบอกว่าเป็นปกติของเด็กนะคะ(ถ้าไม่มีไข้หรือตัวร้อนร่วมด้วย) บ้านนี้ส่วนมากจะเป็นช่วงกลางคืนหรือเช้าตรู่ค่ะ

5y ago

ใช่คะ ขอบคุนมากจ้า

ลองเอาคัตบัตแคะดูนะค่ะเผื่อมีน้ำมูกแข็ง