ลูก 10 เดือน เสียงแสบ เสียงหาย เป็นเพราะอะไร #ไม่มีไข้ #ไม่ไอ เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องใช้เสียงเยอะมั้ยค่ะ กรี๊ดวัยนี้กำลังชอบเลย

2y ago

ไม่ทราบทำยังไงถึงหายค่ะ แม่ๆ ลูก 11 เดือนตอนนี้เสียงแหบค่ะ แก้ยังไงดีค่ะ