เป็นหวัด

แม่บ้านนี้เป็นหวัดมีน้ำมูก ไม่มีไข้ ไม่ไอ ไม่เจ็บ ทานยาอะไรได้บ้างคะ น้ำงานในห้องแอร์ยิ่งไหล ไหลทั้งวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานคลอเฟน cpmค่ะ ลดน้ำมูกแก้แพ้ แต่จะทำให้ง่วงนอนมากๆค่ะ เบื้องต้นทำให้ร่างกายอบอุ่น ล้างจมูกเช้าเย็น ทานวิตามินซี ดื่มน้ำ พักผ่อนมากๆ น่าจะพอไหวนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลย☺☺