22สัปดาห์ แม่ๆๆได้กี่สัปดาห์บ้างค่ะ

ลูกสาว ทีมคลอดเดือนพฤศจิกายน66จ้า

22สัปดาห์ แม่ๆๆได้กี่สัปดาห์บ้างค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w1d หน้าท้องหนาเเต่ก็ดูออกเเล้วว่าท้อง ไปซาวน์ตามหมอนัดวันนี้ โชว์จู๋ให้หมอกับเเม่ดู😆 ทีมลูกชาย ทีมคลอดเดือนพฤศจิกาเช่นกันค่ะ

บ้านนี้23w ทีม12พฤศจิกายน ไปซาวด์แล้วน้องโชว์จู๋ให้อาหมอกับแม่ดูซะเลย ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้น7กก.😅

บ้านนี้ 20+6ค่า ท้องเล็กมากๆ ยังไม่รู้เพศค่ะ แอบกังวลมากค่ะ ท้องเหมือนคนกินข้าวพึ่งอิ่ม🥲

บ้านนี้23+1 วีคแล้วจ้า พฤศจิกาเหมือนกัน #ทีมลูกชาย น้ำหนักขึ้นมา 5 โลแต่ตัวจะแตกแล้วจ้า 😂

23+3 ลูกสาวเหมือนกันจ้า แต่ก็รอลุ้นอีกที เผื่อมีจู๋โผล่มา😁พฤศจิกายนเหมือนกันจ้า

12mo ago

รอลุ้นอีกเหมือนกันจ้าอยากได้จู๋

บ้านนี้20สัปดาห์2วัน หมอบอกรกเกาะต่ำอิแม่หัวจิปวด พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ😔

ทีม พย เหมือนกันเลยจ้าาาแต่เราท้องยังไม่เยอะมาก😅 ลูกสาวเหมือนกันเลยจ้าแม่

บ้านนี้24สัปดาห์แล้วค่ะแม่ ทีมพฤศจิกาเหมือนกัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลลแล้ว😂😆

12mo ago

น้ำหนักขึ้นดีจังเลยแม่ บ้านนี้กินเยอะแต่ขึ้นมาแค่โลครึ่ง 22วีค4วันค่ะ

20+1 ลูกชายจ้าาา แอบลุ้นลูกสาว🤭พึ่งรู้วันนี้จ้า พฤศจิกายนเหมือนกันจ้าา😁

คลอดเดือนเดียวกันเลยจ้า​ แต่ยังไม่รู้เพศ​ ไม่รู้หมอนัดผ่าอีกทีวันไหน