เราก็ท้องเล็กนะ ขณะ6เดือนจะ7แล้ว เราเป็นคนตัวเล็กด้วย แต่น้ำหนัก ลูกตามเกณฑ์สมบูรณ์ดี☺️☺️

สิ่งที่สำคัญไม่ใช่ท้องเล็กหรือใหญ่ ที่สำคัญคือน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่ขา

4y ago

อ้อค้าคุณแม่ขอบคุณมากค้ะ

ท้องเล็กเหมือนกันคะตอน5เดือน​พอ​เข้า6-7เดือนท้องก็เริ่มไหญ่

4y ago

อ้อขอบคุณค้าคุณแม่

ท่านอนเล็กเหมือนกันค่ะถ้าคนตัวสูง