22สัปดาห์ แม่ๆๆได้กี่สัปดาห์บ้างค่ะ

ลูกสาว ทีมคลอดเดือนพฤศจิกายน66จ้า

22สัปดาห์ แม่ๆๆได้กี่สัปดาห์บ้างค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20+5 วีค ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่ แต่แอบลุ้นว่าคลอดน่าจะลูกชาย😂😂

1y ago

ลุ้นลูกชายเหมือนกันจ้า

แม่ท้องโตมากบ้านนี้ท้องแทบไม่ออกเลยทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค้า❤️

บ้านนี้23+1 วีค ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ทีม7พฤศจิกายน ทีมผู้ชายค่ะ

บ้านนี้23w4d ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ. เจาะน้ำคร่ำชัวร์แล้วค่ะ

พี่ค่ะถ้าท้อง6เดือนแล้วซื้ของไว้ให้ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะลูกสาวท้องเท่าแม่เลยค่ะ22+6

บ้านนี้ 24 สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ทีมผ่าคลอด วันที่ 1

บ้านนี้21w3d ตอนซาวหนีบสุดพลัง รอผลน้ำคร่ำอย่างเดียวเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้หญิง80%อีก20%ยังหวังว่าจะได้ลูกชายอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้22+4ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องเอาขาบังไว้😂😅

ท้องแรกหลอค่ะรึท้องสองค่ะทำไมท้องใหญ่จังค่ะ