ทีม มีนาคม 66 จ้า

คุณแม่เตรียมของกันหรือยังจ๊ะ🤗

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แฟนไม่ยอมให้เตรียมอะไรเลย มีแต่บอกว่ารอลูกเกิด แต่เราคิดว่าจะเริ่ม ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

1y ago

เตรียมได้เลยนะแม่ เค้าท้องแรกทุกคนก็ห้าม พอไปคลอดพยาบาลถามหาของใช้เด็ก เราบอกไม่ได้เตรียมโดนด่ายับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 มีนา ตอนนี้เตรียมไปได้ 90% แล้วค่ะแม่ ท้องแก่กว่านี้เราจะจัดของซักผ้าไม่ไหวนะแม่ 💕💕

เริ่มเตรียมแล้วคะ ผ่าคลอดวันที่22มีนาตอนนี้เตรียมสั้งมาที่ละอย่างน่าจะครบเดือนกุมพาพอดีคะ

3 มีนาค่ะ มีแค่เสื้อผ้า หมวกถุงมือถุงเท้า แพมเพิสแรกเกิด ผ้าห่อตัว ยังขาดอีกเยอะเลย ค่อยๆสั่งเอาค่า

เตรียมครบแล้วจ้า แนะนำแม่ๆบ้านอื่นดูในติ๊กต๊อกนะแม่ของใช้ที่จำเป็นต้องซื้อ ลดรายจ่ายได้เยอะมาก

ทีมมีนาพึ่งเริ่มเตรียมค่ะ ของใช้เด็กแพงมาก 3000บาท แทบไม่ได้อะไรเลย ขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 3เดือน3 ค่ะ กลัวก่อนกำหนด ขาดอีกนิดหน่อย แล้วก็จัดพื้นที่ให้น้องค่ะ🥰

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งได้ที่นอนกับชุด อิอิ

เตรียมบ้างแล้วค่ะ จะเริ่มเตรียมซักเสื้อผ้าแล้ว กลัวท้องใหญ่กว่านี้ทำไม่ไหว

11 มีนาคม 66 เริ่มเตรียมเริ่มซักแล้วค่ะ ค่อยๆซื้อไปเรื่อย🐰👧🏻🤰🏼❤️

1y ago

บ้านนี้เตรียมไปเรื่อยๆค่ะแม่❤️🤰🏼

เตรียมเกือบครบหมดแล้วค่ะที่แรกว่าจะทยอยซื้อFไปFมา ได้มาเกือบครบ