23สัปดาห์ จ้า ทีม เมษา 66

เเม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น8โล เเต่ตัวเเม่เหมือนผอมเหมือนไม่ได้ท้องเลย ปกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ของเรา กำหนด คลอด 5 เมษา 66 แต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ยค่ะ ลุ้นๆ อยากคลอดเองด้วยค่ะ น้ำหนักเราขึ้นมา 3 โลเอง 🤣🤣 อย่ากังวลไปค่ะ กินให้ครบ 5 หมู่ ดื่ม นม กินยาบำรุง พักผ่อนใก็เพียงพอ แค่นี้ก็ พอแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 4 เมษา 66 น้ำหนักขึ้น 4 โล

บ้านนี้แพ้หนักมาก4เดือนเต็มๆ เดือนแรขึ้นมา3โล เดือนนี้ขึ้นมา2โล3วันที่29นี้นัดตรวจนำ้ตาล ... ท้องนี้ท้องที่4แต่3ท้องแรกคือไม่เคยตรวจเจอนำตาล อย่าเครียดเลย ลงลูกหมดคือดีสุด...✌️

บ้านนี้ขึ้นมา 9 โล แล้วจ้าแม่ 23วีค 3 วัน ทีม เมษา 66 ขึ้นมาเยอะมากเลยจ้า ท้องแรก ตอนไปพบคุณหมอ 22 วีค 1 วัน น้องหนัก 420 กรัมจ้า แอบ น้ำหนักน้อย ไป 1 วีค 😭😭

บ้านนี้ไม่ขึ้นไม่ลงค่ะเท่าเดิมแต่จะลงน้องมากกว่าค่ะ23วีค6วันแล้วค่ะกำหนดคลอด19เมษายนค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ น้ำหนักแม่จะเยอะ หรือ เหมือนไม่ท้องก็ไม่สำคัญค่ะ

2y ago

ลุงหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้าเเม่🥰

ท้องแรกหรือเปล่าคะคุณแม่ ถ้าท้องแรกจะไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ใช่จ้าเเม่ ท้องเเรก🥰