ทีมมีนาเป็นยังไงบางคะ รู้เพศกันยังคะ

70 ตอบกลับ

21 มีนาค่ะ นน. น้องตอนนี้ 1,450 ค่ะ ส่วนแม่ นน. ขึ้นมา 7 โล ซาวด์ดูส่วนใหญ่คุณหมอบอกน้องเป็นลูกสาว แต่ก็แอบกลัวจะเปลี่ยนค่ะ เพราะเพื่อนเพิ่งคลอดซาวด์บอกได้ลูกสาว พอคลอดออกมาได้ลูกชายเฉยเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 มีนา ผู้ชายจ้า น้ำหนักขึ้นมา 10 โลเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดหลังปวดก้นกบปวดหว่างขาเวลาเดิน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ท้องแข็งบ่อยคุณหมอให้ยากันคลอดก่อนกำหนดมากินกลัวน้องจะออกมาก่อน

29มีนา หมอบอกว่าน่าจะลูกสาว หมอไม่เห็นเจี๊ยว ดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยด้วย มีภาวะรกเกาะต่ำอีก ไม่รู้ตอนนี้รกจะเคลื่อนสูงขึ้นรึยัง 😅

หมอกำหนด18มีนา เพศชาย แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือหลังเลยคะ มีแต่คนบอก ดูไม่ออกว่าท้อง เพราะท้องเล็ก แถมน้ำหนักขึ้นมาไม่เยอะ

บ้านนี้9มีนาคมค่ะหมอบอกว่าผู้หญิง90%ค่ะอาการตอนนี้คือเหนื่อยหายใจไม่ทันปวดหลังปวดจิ๊มิ๊ด้วยค่ะเวลาเดิน

ครบกำหนด 16 มีนาคม ลูกสาวค่ะ ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยหายใจไม่ทัน ปวดหลัง เวลาเดินเจ็บน่วงไปที่จิ๊มิ๊ด้วยค่ะ

2y ago

เรา13 มีนา มีปวดจิมิช่วงๆช่วง กับขา 🤣

30มีนา ซาวครั้งเเรกหมอบอกผู้ชายจ้าา น้ำหนักเเม่หขึ้น10กว่าโลเลยค่ะ ดิ้นเก่ง หน้าท้องเริ่มเเตกเเล้วจ้าา

16มีนาค่ะปวดเมื่อยตัวไปหมดเลยค่า หมอบอกว่าผู้ชายชัดเจนค่ะ บ้านนี้ลูกชาย2แล้วค่ะ แม่ปวดหัวรอแล้วค่ะ🥹

บ้านนี้21มีนา หมอ80%มีจู๋ แต่กลัวน้องตัวเล็ก น้ำหนักแม่ขึ้น5โล เอง ใครมีวิธีบอกหน่อยนะ ท้องแรก😊

2y ago

กินนมถั่วเหลือง อินทผลัม ฝักทอง กล้วยน้ำว้าค่ะ บ้านนี้กินแบบนี้ตั่งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้องสี่ นำ้หนักลงลูกหมด ...

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ แอบนอยด์ลูกสาสดิ้นน้อยลง บ้านไหนมีลูกสาวแล้วดิ้นเยอะบ้างคะ