คิดหนัก ลูกสาวบ้านอื่นคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ลูกสาว แตกตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้27w5d คิดหนัก เลยค่ะ

19 ตอบกลับ

อายุครรภ์ที่สมบูรณ์ควรคลอด37 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดลูกสาวค่ะ คลอดตอน 38+5 ค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ คุณแม่ไม่ต้องคิดหนักนะคะ

คือแม่คลอดลูกสาวตอน 27 วีคเหรอคะ

บ้านนี้ลูกสาวคนแรกคลอดตอน40wค่ะ

บ้านนี้คลอด 40w พอดีค่ะ

ยังอีกนานค่ะแม่

บ้านนี้40+2คร้

39 วีคค่ะ