ลูกใครเป็นบ้าง เราเครียดมาก

ลูกมีก้อนคล้ายลูกหนูอยู่ที่บริเวณหัวใกล้ๆหู ตั้งแต่คลอด จนตอนนี้ห้าเดือน เราเครียดมาก กลัวลูกเป็นไร พาไปหาหมอ หมอให้ลองอัลตร้าซาวด์ดูสัปดาห์หน้า แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ น้องไม่เจ็บไม้ปวด ไม่มีรอยบวมหรือแดง คลึงๆได้

ลูกใครเป็นบ้าง เราเครียดมาก
1 ตอบกลับ

เคยเห็นค่ะ คนแรกก็เป็นแบบนี้ สงสัยเหมือนกัน ตอนนี้น้อง6ขวบแล้ว ปกติค่ะ หายเองค่ะ