มีเซ็กกับแฟนเลือดออกอันตรายไหม6วีค4วัน

เราเครียดมาก

72 ตอบกลับ

ตอนท้องได้3เดือน เรามีsexกับแฟน วันถัดมาเลือดออกเยอะมาก คือเต็มกางเกงเลย ตกใจ ทำอะไรไม่ถูก แฟนรีบพาไป รพ. เราซวยเจอพวกนักศึกษาแพทย์ติดเล่น ตรวจไม่จริงจัง พวกนั้นบอกว่าอาการปกติแล้วให้เรากลับบ้าน (มันจะปกติได้ไงวะ ก็เลือดกูออกอ่ะ โมโหมาก ) เรากลับมานอนบ้าน1คืน เช้าตื่นมาเลือดยังไหลอยู่ แฟนรีบพาไปอีก รพ. (ครั้งเปลี่ยน รพ.) หมอบอกว่า เด็กจะหลุดแล้ว หมอรีบฉีดยากันแท้งให้2เข็ม และให้ไปตรวจทุกอาทิตย์ เราโชคดีที่ฉีดยาทัน ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆๆทุกวันเลย ค่ะ :)

ช่วงสองเดือนแรกไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ มีอะไรกับแฟนสองครั้งแล้วเลือดออกทั้งสองครั้ง ไม่คิดว่าตัวเองท้องค่ะ เพราะปล่อยมา8ปี คิดว่าประจำเดือนไม่ปกติ เลยซื้อยาขับเลือดมาจะกิน แต่เอะใจเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อน ขึ้นสองขีดทั้งสองอัน ดีใจใหญ่ค่ะ ดีที่น้องไม่หลุดตอนนี้แปดเดือนละค่ะ

5y ago

😍😍สู้ๆด้วยกัน

ไตรมาสแรก งดได้ก็งดค่ะ ถ้างดไม่ได้ ก็ทำแบบเบาๆ ไม่ต้องรุนแรง ยิ่งถ้ามีเลือดออกอีก ก็ต้องคุยกันกับแฟนแล้วล่ะคะ ว่า ห่วงลูกมั้ย รึยังห่วงตัวเองอยู่ เพราะบ้านนี้ พอรู้ว่าท้องก็งดเลย เพราะห่วงลูก ห่วงตัวเองด้วย ค่ะ

5y ago

😊 พ่อบ้านห่วงลูก และ ห่วง สุขภาพเราด้วยค่ะ แม่ แต่ไม่มีเรื่องนอกใจนะคะ บ้านนี้ 😁

อันตรายค่ะบ้านนี้เคยแท้งคุกคามถ้าทราบว่ามีน้องก็จะงดเลยค่ะเพราะเสี่ยงมากๆ ถ้ามีเลือดออกก็ควรไปหาหมอด่วนค่ะอย่ารอจากประสบการณ์ตรงค่ะ

เป็นคำถามที่ไม่น่าถาม บอกถึงความพร้อมเป็นแม่คน ต้องหาอ่านเยอะๆนะ จะได้เพิ่มระดับความรู้ 1-3เดือนแรกห้าม/เลือดออกต้องไปทันที

ท้องอ่อนๆเว้นได้เว้นก่อนค่ะ. ช่วงประมาน4-5เดือนมีได้เเต่อย่าเเรงค่ะเเม่ ยิ่งช่วงใกล้จะคลอดเลี่ยงได้เลี่ยงไปเลยค่ะ

6เดือนแล้วยังไม่กล้ามีอะไรกันเลยค่ะ พ่อกับแม่ห่วงลูกเป็นอันตราย เพราะเคยแท้งมาก่อนค่ะ น่าจะงดยาวยันคลอดบ้านนี้😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า😂

ไปหาหมอหรือยังคะ ท้องอ่อนๆไม่มั่นใจก็ควรงดนะคะ ถามหมอก่อน ให้หมอประเมิณให้ค่ะ ถ้าหมอบอกว่ามีได้ค่อยมี

บ้านนี้6เดือนแล้วไม่มีอะไรกับแฟนเลยค่ะเวลามีจะเจ็บท้องตลอดเลยไม่มีไม่เอาค่ะเพราะเป็นหาวงลูกมาก

เคยเป้นค่ะ หมอบอกไม่เป้นไรที่เลือดออกเพราะมดลูกฝังตัว แต่กรณีนี้ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะท้องอ่อนมาก