คุณแม่คนไหนตรวจเลือดแล้วพบว่าตัวเองเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ

เราไปฟังผลเลือกมาวันนี้คุณหมอบอกว่าเราเป็นพาหะ ชนิด E คุณหมอให้สามีเราไปตรวจเลือดว่าสามีพาหะด้วยหรือเปล่า เราเครียดมาก ?

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดค่ะแม่ รอผลเลือดสามีก่อน