คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่บ้างคะ

คุณแม่คุณพ่อบ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งคู่บ้างคะ เราเครียดมาก ท้องแรกด้วย รอกูผลเลือดเดือนหน้านี้ถึงทราบว่าจะยังไงต่อไป เราเป็นประเภทอัลฟาค่ะชนิดเดียวกันกับสามีเลย เลยอยากทราบว่ามีใครเปนแบบเราบ้างมั้ย และลูกออกมาจะเป็นอย่างไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

โอกาศที่น้องจะเป็นแค่พาหะก็มีค่ะ แต่ก็น้อยเหมือนกัน สํ้ๆค่ะรอดูผลอีกที บ้านนี้แม่เบต้า พ่ออัลฟ่า น้องเพิ่งไปเจาะตรวจมาเมื่อ3วันก่อน ผลน้องปกติ

เป็นอยุ่ค่ะทั้งคุ่เลยเป็นพาหะชนิดเบต้า

5y ago

19wค่ะ