ลูกบ้านอื่นคว่ำตอนกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน2เดือนครึ่งแต่ต้องช่วยดึงแขน ตอนนี้น้อง3เดือนละคะ คว่ำเองได้แบ้ว โดยที่ไม่ต้องช่วยคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้จับคว่ำเองตอน 1 เดือนคะ ตอนนี้ 2 เดือนน้องเริ่มจะตะแคงเองแล้วคะ อีกนิดคงจะคว่ำตามมา

น่าจะตามนี้น่ะใครที่คว่ำช้า อย่ากงวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองไม่ต้องพยุงตอน3เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตอน3เดือน หงายเองตอน4เดือนจ้า

น้องที่บ้านคว่ำเลยค่ะเพราะนอนตะแคง

บ้่านนี้5เดือน10วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำเองตอน 3 เดือนต้า

ประมาณ 4-5เดือนถ้าจำไม่ผิด

4เดือนครึ่งค่ะ

4เดือนกว่าๆค่ะ