ลูกคว่ำกันหรือยังคะ

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน4เดือนพอดีเลยคะดีใจมากเลยคะ

ลูกคว่ำกันหรือยังคะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอนเกือบๆ2เดือนแต่ยังก้มหน้าพอได้2เดือน25วันคว่ำแล้วก็เงยหน้าขึ้นเก่งมากค่ะตอนนี้4เดือน2วันไม่คลานแต่นั่งเรย🤣

1y ago

พัฒนาการดีมากเลยคะ

บ้านนี้ก็4เดือนนิดๆ แต่เดี๋ยวนี้4เดือน15วันเริ่มไม่ค่อยจะคว่ำอยากยืนมากกว่า

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน3เดือนกับ2วันค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่คืบหน้าเลยค่ะ

1y ago

เคาอาดจะเดินเลยก็ได้นะแม่ ไม่แน่นะ...

คว่ำตอนเดือนกว่าค่ะ ตอน3เดือนนั่งได้เเล้วค่ะบ้านนี้น้องน่าจะรีบไปหน่อย

1y ago

สุดยอดเลยแม่

บ้านนี้ก็ 4 เดือนคะ ทั้งคว่ำเอง ทั้งช่วย เพราะห่วงนิ้วคะ ช่วงนี้

บ้านนี้4เดือน7วัน ลักแม่คว่ำค่ะ เดินกลับมาเจอค่ำแล้ว😊

บ้านนี้ควํ่าตอนเองได้2เดือนตอนนี้4เดือน12กำลังจะคลานค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

4เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลยค่ะติดแขน😅

1y ago

ค่อยๆฝึกไปคะ

บ้านนี้ก็4เดือนเหมือนกันจ้าาแม่

คว่ำแล้วเหมือนกันครับ 4เดือน :)