การให้นม

มีคุณแม่ท่านไหนที่ให้นมลูกแล้วเจ็บระบบนม มั้งไหมคะ? คนแถวบ้านบอกว่าเด็กผู้ชายจะดูดเจ็บดูดแรง ตอนนี้นมอีแม่ระบบไปทั้งเต้าแร้วคะ!ตอนนี้ลูกได้3เดือนละคะ

2 ตอบกลับ

ไม่นะคะแม่ น้องผู้ชายเหมือนกัน แค่เจ็บช่วงเดือนแรกเพราะเข้าเต้าไม่ถูกวิธี แต่พอได้แล้วก็ไม่เจ็บอีกเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวว่าผญ.หรือผช. ค่ะ ให้เข้าเต้าให้ถูกวิธีก็จะไม่เจ็บค่ะ