ลูกบ้านอื่นคว่ำตอนกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน2เดือนครึ่งแต่ต้องช่วยดึงแขน ตอนนี้น้อง3เดือนละคะ คว่ำเองได้แบ้ว โดยที่ไม่ต้องช่วยคะ

13 ตอบกลับ

4เดือน2วัน

3นิดๆค่ะ

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนครึ่งแล้วยังหงายเองไม่ได้ค่ะ