ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูกบ้านนี้ 3 เดือนกว่า นอนกลางวันยากมาก ถ้านอนก็จะหลับประมาณ 1-2 ชั่วโมง เฉลี่ยแล้ววันนึงนอนกลางวันประมาณ 3 ชั่วโมง แม่เห็นว่าลูกไม่ได้พัก กลัวว่าจะส่งผลต่อพัฒนาการ มีบ้านไหนที่ลูกเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ หรือว่ามีวิธีไหนที่ทำให้เค้าได้หลับบ้าง

2 ตอบกลับ

ลูกเรา 2 เดือนกำลังจะ 3 เดือน กลางวันจะงีบสั้นๆ ครึ่งชั่วโมงบ้าง 1 ชั่วโมงบ้าง แต่จะงีบประมาณ 3-4 รอบ ส่วนกลางคืนเค้าจะนอนยาว 2 ทุ่ม ตื่นตี 1-2 มากินนม แล้วนอนต่อ ตื่นอีกที 6 โมงเช้าค่ะ

5y ago

กลางคืนหลับยาว โอเคแล้วค่ะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูนัคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ

5y ago

มีวิธีไหนที่ทำให้หลับ มาบอกด้วยนะค่ะแม่